Nhà vệ sinh di động đôi TM2

Nhà vệ sinh di động đôi TM2

Nhà vệ sinh di động đôi TM2

Nhà vệ sinh di động với kết cấu 2 buồng vệ sinh riêng biệt có thể sử dụng cho một bên nam và bên nữ. Nhà vệ sinh di động làm bằng vật liệu Composite chứa cốt sợi thủy tinh giúp sản phẩm nhà vệ sinh siêu bền với tuổi thọ 15 năm. Nhà vệ sinh di động TM2 có kết cấu nguyên khối, hoàn chỉnh, dễ dàng vệ sinh, dễ lắp đặt và sử dụng.

Nhà vệ sinh di động đôi TM2

Nhà vệ sinh di động đôi TM2

Mã sản phẩm: TM2
Xuất sứ: Composite Thanh Minh
Công nghệ: Canada
Chất liệu: Nhựa Composite
Màu sắc: Ghi, trắng, xanh, cà phê sữa…
Kích thước: 180 x 135 x 260 (cm)
Bảo hành: 12 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Nhà vệ sinh di động với kết cấu 2 buồng vệ sinh riêng biệt có thể sử dụng cho một bên nam và bên nữ. Nhà vệ sinh di động làm bằng vật liệu Composite chứa cốt sợi thủy tinh giúp sản phẩm nhà vệ sinh siêu bền với tuổi thọ 15 năm. Nhà vệ sinh di động 2 buồng có kết cấu nguyên khối, hoàn chỉnh, dễ dàng vệ sinh, dễ lắp đặt và sử dụng.
– Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, hiện đại, vững chắc, chịu được sự va đâp, không bị oxy hóa, chịu được sự va đập. Phù hợp lắp đặt các công trình xây dựng, bãi biển, resort, khu dân cư…

Nhà vệ sinh di dộng 2 buồng gồm có nội thất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Bồn nước với dung tích 700 lít, bồn phân dung tích 800 lít với thiết kế 4 ngăn tự phân hủy, nước thải ra ngoài đạt tiêu chuẩn nước thải Việt nam. Bồn nước và hầm phân đảm bảo không rõ rỉ, bể… mặc dù đối diện trước sự va đập lớn khi cẩu.
– Sau khi cấp điện và cấp nước tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, sử dụng dễ dàng, cơ động và có thể di chuyển linh hoạt …
– Có khả năng chịu lực tác động cơ học cao mà vẫn duy trì được kích thước, hình dáng ban đầu
– Sơn Epoxy có những tính năng nổi bật như: Chống oxy hoá, chống hoá chất, chống mài mòn,bám bụi , chịu va đập tốt, sốc nhiệt…
Nhà vệ sinh di động 2 buồng ngoài thiết kế theo tiêu chuẩn Composite Thanh Minh  chúng tôi còn làm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Hiện nay model này có nhiều nhà sản xuất khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0945683282 để có được thông tin và báo giá cạnh tranh nhất.

 

Album ảnh sản phẩm Nhà vệ sinh di động đôi TM2