Thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

01/12/2023 | 1595 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động, trên thực tế tại Việt Nam không có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Hầu hết các loại nhà vệ sinh công cộng cho thuê đều là nhà vệ sinh di động cũ hoặc nhà vệ sinh di động thanh lý được sửa chữa lại. 

IMG 0562 360x270 - Thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Nhà vệ sinh cũ thanh lỹ

IMG 0628 360x270 - Thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Nhìn bên ngoài loại cabinnhà vệ sinh lưu động trông khác mới, nhưng khi sử dụng thì các bề mặt không được trơn láng, kết cấu ọp ẹp và đặc biệt trong hầu hết các trường hợp các loại nhà vệ sinh di động này chỉ mang tính trang trí nhiều hơn là phục vụ thực sự. 

Nhà vệ sinh di động do Công ty cổ phần môi trường Thanh Minh chúng tôi cho thuê hầu hết là nhà vệ sinh mới, có tuổi đời từ 3 năm trở lại đây. Các sản phẩm nhà vệ sinh của chúng tôi chỉ sử dụng loại nhà vệ sinh di động của HANDY và VINACABIN. Đây là nhà vệ sinh di động có chất lượng cao để phục vụ người dùng chứ không phải để trang bị cho có. Tuỳ từng khả năng tài chính, quý khách hãy cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ hay tiện nghi.