Trang chủ Tin tức Nhà vệ sinh di động đôi Handy và Vinacabin khác nhau những gì?

Nhà vệ sinh di động đôi Handy và Vinacabin khác nhau những gì?

06/03/2021 | 709 lượt xem

Hiện nay Saigon ECS đang cung cấp cả 2 loại nhà vệ sinh di động đôi đó là Handy H17.2D và Vinacabin V17.2. Cả 2 loại này đều là nhà vệ sinh lưu động chất lượng cao. Tuy nhiên chúng cũng có khác nhau đôi chút.

Nhà vệ sinh di động Handy

Nhà vệ sinh công cộng Handy

Nhà vệ sinh lưu động đôi Handy tập trung và sự tiện nghi và sang trọng. Nó thể hiện ở nội thất và cả hình dáng ngoại thất bên ngoài. Các thiết bị vệ sinh được trang bị của hãng INAX như bàn cầu cao C108, lavabo inax và vòi nước cao cấp hơn.

Nhà vệ sinh di động Vinacabin

Cabin nhà vệ sinh Vinacabin

Nhà vệ sinh lưu động VINACABIN lại có thiết kế tập trung vào độ bền cơ học. Nó thể hiện đậm chất ở lavabo đúc liền với thân nhà vệ sinh. Toàn bộ cabin nhà vệ sinh này là một khối vững chắc, thậm chí bạn có thể thoải mái ngồi cà lên lavabo cũng chẳng sao. Các thiết bị vệ sinh cũng sử dụng loại chất lượng cao nhưng vẫn có giá thành thấp hơn đôi chút so Handy H17.2D như bàn cầu Inax C117 rẻ hơn đôi chút so với Inax C108. Vòi nước inox tay gạt cũng rẻ hơn một chút. Các thiết bị còn lại đều như nhau.

Nhà vệ sinh di động VINACABIN V17.2C

Nhà vệ sinh composite VINACABIN V17.2C

Nội thất nhà vệ sinh di động V17.2C

Nội thất nhà vệ sinh di động V17.2C

Nội thất nhà vệ sinh di động H17.2DW

Nội thất nhà vệ sinh di động H17.2DW

Nếu so sánh thì cũng rất khó xác định được cái nào hơn, tuỳ theo mục đích sử của người sử dụng. Nếu bạn thiên về độ bền bạn chọn VINACABIN, còn nếu thiên về sang trọng thì chọn Handy. Vì vậy giá thành cũng không chênh lệch nhiều. Chúng tôi là đaị lý chính thức của cả 2 nhà sản xuất này trên toàn quốc.