Trang chủ Tin tức Cung cấp và lắp đặt nhà vệ sinh công cộng Nhà vệ sinh công cộng tại phố đi bộ

Nhà vệ sinh công cộng tại phố đi bộ

30/04/2022 | 531 lượt xem

Nếu bạn đến thủ đô Hà Nội hay TP HCM lúc vui chơi, đặc biệt là tham quan phố đi bộ tại các trung tâm thành phố thì việc đầu tiên chúng ta phải quan tâm đó là nhà vệ sinh công cộng tại các khu vực này. Sau đây chúng tôi giới thiệu một số nhà vệ sinh công cộng tại phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm để các bạn nắm được.

Nha ve sinh cong cong duong doi Dinh Tien Hoang 360x240 - Nhà vệ sinh công cộng tại phố đi bộ

Nhà vệ sinh công cộng ngay bãi gửi xe gần quản trường Đông Kinh Nghĩa Thục

Hiện tại khu vực Hồ Gươm có 6 nhà vệ sinh công cộng cố định đang hoạt động gồm: Phố Lê Lai (đối diện Cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội); bên hồ Hoàn Kiếm (cạnh cây Lộc Vừng 9 gốc, đối diện Tổng công ty điện lực Hà Nội); đường đôi Đinh Tiên Hoàng; số 8 Lê Thái Tổ; số 29 Hàng Khay.

Ngoài những địa chỉ trên, du khách cũng có thể vào các nhà hàng như: Nhà hàng Long Vân, tòa nhà Hàm Cá Mập, nhà hàng Lục Thủy…) đã đăng ký mở cửa phục vụ nhu cầu đi vệ sinh của nhân dân và du khách. Trung tâm văn hóa hồ Gươm số 2 Lê Thái Tổ đã mở cửa, phục vụ người dân đi vệ sinh miễn phí từ sáng.

Trong các dịp lễ tết và sự kiện, thành phố cũng trang bị thêm các nhà vệ sinh di động để phục vụ tốt lượng du khách tham quan khu vực hồ hồ Gươm và khu phố cổ.

F773E270 DFAE 4493 B9BE 70D8339E28C5 1 105 c 360x288 - Nhà vệ sinh công cộng tại phố đi bộ

Thành phố cũng lắp đặt thêm nhà vệ sinh di động vào các ngày lễ và sự kiện để phục vụ du khách